Thịt Vịt Phan Rang

Cháo vịt Mã Thánh (94A Hải Thượng Lãn Ông): Thịt vịt là một món ăn ngon và bổ dưỡng, không quá xa lạ với nhiều người. Cháo vịt Mã Thánh là một quán đáng thử qua khi bạn tới Phan Rang. Thịt vịt ngon, không quá dai, cháo nêm vừa miệng. Quán mở cửa từ chiều cho tới khuya. Mỗi tô ở đây có giá từ 15.000 đồng đến 30.000 đồng.

chao-v

chao-vit

Quán bà Tám (Đường Ngô Gia Tự) và bà Tám 2 (đường 16/4): Là một điểm bán thịt vịt ngon có tiếng ở đất Tháp Chàm. Quán này chuyên bán cháo vịt và gỏi vịt. Quán mở cửa trễ, khoảng gần 17h nhưng vì chất lượng và thương hiệu nên thực khách tới rất đông. Nếu bạn chậm chân, đi quá 20h thì có lẽ sẽ hết chỗ. Quán giá cả bình dân nên bạn không lo bị chặt chém.

cach-lam-goi-vit-bap-cai

 

Gỏi Vịt Phan Rang

vit-10_eqvx

cach-lam-goi-vit-hoa-chuoi-ngot-lanh-thanh-mat-tu-nhien

 

Địa điểm bán món Gỏi Vịt nằm trên đường Ngô Gia Tự, từ ngã tư đường 16/4 giao Ngô Gia Tự chúng ta đi theo đường Ngo Gia Tự về hướng bắc tầm 1km gặp ngã 5 Đài Sơn tiếp tục đi thẳng theo đường Ngô Gia Tự tầm 100m nữa nhìn phía tay phải sẽ thấy Quán Bà Tám chuyên bán các món ăn về vịt rất ngon, và 1 địa điểm quán Bà Tám 2 ở trên đường 16/4 gần Quảng Trường Phan Rang. Xem thêm hướng dẫn trên bản đồ nhé!

huong dan duong di an Goi vịt Phan Rang

Gửi phản hồi