Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận chúc mừng Cty CP Giống cây trồng Nha Hố nhân Ngày Doanh nhân VN

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, thay mặt Lãnh đạo Đảng và Chính quyền tỉnh Ninh Thuận, Tiến sĩ Trần Quốc Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đã đến tặng hoa và chúc mừng Công ty cổ phần Giống cây trồng Nha Hố.

giong-cay-trong-nha-ho
Phó chủ tịch tỉnh Trần Quốc Nam tặng hoa và chúc mừng Công ty CP giống cây trồng Nha Hố

Tại buổi làm việc, Đồng chí Phó Chủ tịch đã có lời khen ngợi những đóng góp của Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố cho tỉnh nhà và biểu dương tinh thần vượt khó trong điều kiện khó khăn chung của thị trường nhưng CBCNV Công ty vẫn tự nỗ lực vươn lên không ngừng để tiếp tục khẳng định thương hiệu NHAHOSEED đối với nông dân. Đồng thời, Tiến sĩ Trần Quốc Nam cũng căn dặn Ban Lãnh đạo Công ty tham gia chuỗi liên kết, đầu tư hạt giống và tiêu thụ nông sản cho nông dân Ninh Thuận, góp phần ổn định và nâng cao thu nhập cho bà con trong tỉnh.

Tổng Giám đốc Vũ Xuân Long đã bày tỏ lời cảm ơn đến Lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Thuận và sự tin tưởng của cá nhân Tiến sĩ Trần Quốc Nam đối với Công ty.

Đồng thời, TGĐ cũng giới thiệu những hoạt động chính của công ty trong thời gian gần đây trong lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất giống, điển hình cánh đồng sản xuất giống lúa thuần chất lượng cao AN SINH 1399 bằng phương pháp cấy máy. Đây là lần đầu tiên được áp dụng tại Ninh Thuận. Với phương pháp này sẽ nâng cao hiệu quả và chất lượng sản xuất giống trên quy mô lớn.

Cùng với áp dụng tiến bộ khoa học trong sản xuất, Công ty đã chọn tạo thành công giống lúa thuần CHẾ BIẾN 3988 thay thế các giống đã thoái hóa như TH6 và TH41. Đồng thời, Công ty cũng đã mua bản quyền các giống lúa chất lượng cao như AN SINH 1399, THÁI DƯƠNG 9898 và SUPER JASMINE 9999. Trong tương lai gần, Công ty sẽ đưa các giống lúa này vào phục vụ cho nông dân Ninh Thuận và các tỉnh phía Nam.

Đồng thời, Ông Vũ Xuân Long cũng tin tưởng rằng với sự quan tâm tạo điều kiện của Lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Thuận , Công ty sẽ tiếp tục phát triển năng động hơn để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của nông nghiệp và nông thôn tỉnh Ninh Thuận nói riêng cũng như cả nước nói chung.

Nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam, toàn thể cán bộ Công ty cổ phần Giống cây trồng Nha Hố cũng xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt đến các Đồng chí Lãnh đạo các cấp tỉnh Ninh Thuận và cá nhân gia đình Tiến sĩ Trần Quốc Nam!

Gửi phản hồi